Gợi ý chăm sóc tóc

CHIA SẺ

Nhận các gợi ý và lời khuyên về tất cả mọi thứ từ cách gội đầu đến kiểm soát tóc bết dính với các bài viết hữu ích từ dầu gội số’#1 thế giới.(1)

Gội đầu và tạo kiểu tóc
Tóc dầu hay bết dính
Tóc đen và xoăn

Dù bạn ’đang phân vân bao lâu nên gội đầu một lần, làm thế nào để chăm sóc mái tóc bị hư tổn do nhiệt, hay làm cách để chăm sóc mái tóc đen của mình, chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Hãy xem những lời khuyên mới nhất từ các chuyên gia của chúng tôi, những người đã dành hơn 50 năm phát triển dầu gội và sản phẩm chăm sóc tóc để giải quyếthàng loạt vấn đề.

Gội đầu và tạo kiểu tóc
Chúng ta đều gội đầu – nhưng có bao giờ bạn tự hỏi đâu là cách gội đầu tốt nhất? Có rất nhiều thói quen khác nhau được mọi người ủng hộ, nhưngtất cả phụ thuộc vào điều bạn cần.

Ví dụ, nếu bạn ’đang tìm kiếm cách chăm sóc cho mái tóc bị hư tổn do nhiệt bạn cần một chế độ chăm sóc tóc nhằm mang lại sức sống chomái tóc.
Hoặc nếu bạn’ chơi thể thao thường xuyên bạn’ sẽ cần một thói quen khác để giữ cho tóc và da đầu mát và sạch mỗi ngày.

Hãy xem những gợi ý gội đầu và tạo kiểu của chúng tôi

Đối phó với tóc dầu hay bết dính
Tóc bết dính là hoàn toàn bình thường – tất cả chúng ta đều tiết ra các loại dầu tóc tự nhiên. Nhưng khi dầu tích tụ, nó có thể khiến mái tóc của bạn trông bết dínhvà có thể gây kích ứng da đầu.

Nhưng tin tốt là, có rất nhiều cách để giải quyết điều đó từ việc lựa chọn đúng loại dầu gội đầu đến thực hiện một vài thay đổi đơn giản trongchế độ chăm sóc tóc của bạn.

Xem gợi ý của chúng tôi dành cho tóc dầu hay bết dính

Những gợi ý dành cho tóc đen/xoăn
Sắc tộc có ảnh hưởng lớn đến cách bạn chăm sóc cho mái tóc của mình vì tất cả các loại tóc đều khác nhau, yêu cầu phải có chế độ chăm sócvà sự chú ý khác nhau.

Và nếu bạn có một mái tóc xoăn, bạn ’sẽ biết thói quen chăm sóc tóc điển hình hoặc các sản phẩm dành cho tóc của người Cáp-ca’ không nhất thiết có hiệu quả với tóc của bạn.

Tìm hiểu về điều khiến các loại tóc khác nhau và cách chăm sóc mái tóc tự nhiên của bạn với thói quen và các sản phẩm được thiết kế nhằm giúp bạn có được độ ẩm phù hợp trên tóc để giữ cho mái tóc trông thật tuyệt vời.

(1) Tính toán của P&G dựa trên thông tin bán hàng của Nielsen, tháng 7 năm 2014- tháng 6 năm 2015