CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn vẫn bị ngứa và gàu? Đã đến lúc làm dịu ngứa da đầu với giải pháp đã được chứng minh. Dầu gội Chăm sóc da đầu ngứa Head & Shoulders làm sạch gàu đồng thời bảo vệ và giữ ẩm da đầu. Với dầu khuynh diệp và công thức ZPT được cấp bằng sáng chế, công thức này giúp làm dịu ngứa da đầu và giúp bạn tự tin với mái tóc khỏe đẹp sạch gàu.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Thành phần: NƯỚC, SODIUM LAURYL SULFATE, SODIUM LAURETH SULFATE, SODIUM CHLORIDE, GLYCOL DISTEARATE, ZINC CARBONATE, DIMETHICONE, SODIUM XYLENESULFONATE, CHẤT TẠO HƯƠNG, ZINC PYRITHIONE, COCAMIDOPROPYL BETAINE, SODIUM BENZOATE, GUAR HYDROXYPROPYLTRIMONIUM CHLORIDE, MAGNESIUM CARBONATE HYDROXIDE, PROPYLENE GLYCOL, TINH DẦU MENTHA PIPERITA (BẠC HÀ), TINH DẦU LÁ BẠC HÀ NAM, TINH DẦU BẠC HÀ, TINH CHẤT LÁ KHUYNH DIỆP, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLISOTHIAZOLINONE.

Xếp hạng và Đánh giá

This area allows consumers like you to express their opinions and comments.Head and Shoulder does not represent or warrant the accuracy of any statements or product claims made here,nor endores any opinions expressed by the reviewer.

Rating Stars Off
Rating Stars On
5/5 (1)
 • Chất lượng
  rating blocks
  rating blocks on
  4/5
 • Giá trị
  rating blocks
  rating blocks on
  3/5

Đánh giá bài viết

Vị trí :
Austin, TX
Chất lượng
rating blocks
rating blocks on
Giá trị
rating blocks
rating blocks on
Rating Stars Off
Rating Stars On
03/20/2018

Tôi thích rửa tóc bằng dầu gội đầu này

Tôi thích rửa chén bằng dầu gội đầu này. Đây là sản phẩm H & S tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Hương thơm rất tuyệt và nó để cho mái tóc của tôi sạch sẽ và không có vảy.