GiảI quyết khủng hoảng nước sạch toàn cầu

CHIA SẺ

Water Usage 600x367

Chúng tôi hiện đang hành động để giúp giải quyết tình trạng thiếu nước trên toàn cầu cho hàng triệu người. Có rất nhiều điều bạn cũng có thể làm.
Những điều chúng tôi đang làm Khi nói về nước, chúng tôi đã đặt ra cho mình một mục tiêu đầy tham vọng tại P&G:

  • Giảm lượng nước sử dụng tại các cơ sở sản xuất của chúng tôi – Chúng tôi đã cắt giảm 58 phần trăm lượng nước sử dụng từ năm 2002 đến năm 2012, và chúng tôi đang hướng tới cắt giảm thêm 20 phần trăm ở mỗi đơn vị sản xuất.
  • Giúp 1 tỷ người tiếp cận với các sản phẩm tiết kiệm nước – Bằng cách sản xuất các sản phẩm yêu cầu dùng ít nước hơn, chúng tôi có thể khuyến khích mọi người đóng góp một phần của họ. Công thức mạnh hơn = sử dụng ít nước hơn

Khi bạn sử dụng dầu gội đầu, bạn sử dụng nước. Đó là điều không thể tránh khỏi.
Đó là lý do tại sao chúng tôi đang tập trung tạo ra sản phẩm sử dụng nước hiệu quả hơn; nói cách khác, hoạt động nhanh hơn và rửa trôi nhanh hơn để bạn chỉ cần sử dụng ít nước hơn.
Điều đó có nghĩa bạn có thể sạch gàu hoàn toàn1 chỉ trong một phút, không cần lãng phí thời gian để vòi hoa sen chảy.
Bạn đã có thể thấy những lời khuyên sử dụng dầu gội khác là thoa dầu gội, rửa sạch và lặp lại. Nhưng công thức của chúng tôi có hiệu quả ngay từ lần gội đầu tiên, vì vậy bạn có thể gội đầu nhanh hơn và sử dụng ít nước hơn.
Điều bạn có thể làm Bạn cũng có thể đóng góp một phần trong việc giúp tiết kiệm nước trong phòng tắm. Đây là cách:

  • Hãy tắm nhanh hơn – Trung bình mọi người dành tám phút để tắm, sử dụng hơn 70 lít nước. Cắt giảm một nửa thời gian và bạn sẽ tiết kiệm được 35 lít nước mỗi ngày cho tất cả mọi người trong gia đình của bạn – với một gia đình bốn người, đó sẽ là 50.000 lít nước tiết kiệm được một năm.
  • Tắt vòi hoa sen khi gội đầu – Bạn chỉ cần nước để rửa sạch, vì vậy nếu bạn có thể, hãy tắt vòi nước khi thoa dầu gội và sau đó mở nước trở lại khi bạn đã sẵn sàng rửa sạch.
  • Chuyển sang dùng đầu vòi hoa sen tiết kiệm nước – Đầu vòi hoa sen cũ hơn có thể sử dụng nhiều nước hơn mỗi phút so với đầu vòi hoa sen mới, tiết kiệm nước hơn, loại này rẻ tiền và thường chỉ sử dụng 9,5 lít mỗi phút. Đọc thêm về tính bền vững tại Head & Shoulders
  1. *loại sạch vảy gàu nhìn thấy được khi sử dụng thường xuyên