CÂU HỎI THƯỜNG GẶP: TÔI LUÔN BỊ GÀU TRỞ LẠI. TẠI SAO ĐIỀU ĐÓ XẢY RA VÀ TÔI PHẢI LÀM GÌ?

CHIA SẺ

Không có cách chữa trị gàu, vì vậy nếu bạn ngừng sử dụng dầu gội trị gàu, gàu có thể quay trở lại

Thông thường, người ta sử dụng một loại dầu gội trị gàu để điều trị các triệu chứng, và sau khi loại bỏ gàu, người dùng lại sử dụng lại loại dầu gội mỹ phẩm của họ.

Nhưng gàu là một tình trạng diễn ra định kỳ, do vậy bạn cần điều trị các triệu chứng thường xuyên nếu bạn muốn luôn sạch gàu.

Symptoms of Dandruff Thông tin thêm về triệu chứng của gàu

Để ngăn ngừa gàu quay trở lại, đây là những điều cần làm:

  1. Chọn một loại dầu gội trị gàu - và đảm bảo rằng dầu gội đó có hiệu quả. Dầu gội Head & Shoulders đã được chứng minh lâm sàng trên 200 lần và có chứa công thức hoạt tính Zinc Pyrithione duy nhất khắc phục nguyên nhân gốc rễ của gàu
  2. Gội đầu thường xuyên - để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng dầu gội trị gàu của bạn vào mỗi lần gội thay vì chuyển đổi giữa dầu gội trị gàu này và một loại dầu gội làm đẹp. Head & Shoulders sử dụng một số các thành phần tốt nhất từ dầu gội mỹ phẩm, do đó bạn vẫn sẽ có được mái tóc đẹp tuyệt vời.
  3. Đừng quên dầu xả - nhiều người cũng quên sử dụng một loại dầu xả trị gàu. Loại dầu xả này đã được thiết kế để bổ trợ cho dầu gội trị gàu và tăng cường sức mạnh chống lại gàu - các loại dầu xả khác có thể rửa trôi những thành phần hoạt tính trong dầu gội khiến chúng trở nên không có hiệu quả

Tìm dầu gội và dầu xả trị gàu hoàn hảo của bạn