CÂU HỎI THƯỜNG GẶP: TÔI LUÔN BỊ GÀU TRỞ LẠI. TẠI SAO ĐIỀU ĐÓ XẢY RA VÀ TÔI PHẢI LÀM GÌ?

CHIA SẺ

Không có cách chữa sạch gàu, vì vậy nếu bạn ngừng sử dụng dầu gội sạch gàu, gàu có thể quay trở lại

Thông thường, người ta sử dụng một loại dầu gội sạch gàu để điều sạch các triệu chứng, và sau khi loại bỏ gàu, người dùng lại sử dụng lại loại dầu gội mỹ phẩm của họ.

Nhưng gàu là một tình trạng diễn ra định kỳ, do vậy bạn cần điều sạch các triệu chứng thường xuyên nếu bạn muốn luôn sạch gàu.

Symptoms of Dandruff Thông tin thêm về triệu chứng của gàu

Để ngăn ngừa gàu quay trở lại, đây là những điều cần làm:

  1. Chọn một loại dầu gội sạch gàu - và đảm bảo rằng dầu gội đó có hiệu quả. Dầu gội Head & Shoulders đã được chứng minh lâm sàng trên 200 lần và có chứa công thức hoạt tính Zinc Pyrithione duy nhất khắc phục nguyên nhân gốc rễ của gàu
  2. Gội đầu thường xuyên - để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng dầu gội sạch gàu của bạn vào mỗi lần gội thay vì chuyển đổi giữa dầu gội sạch gàu này và một loại dầu gội làm đẹp. Head & Shoulders sử dụng một số các thành phần tốt nhất từ dầu gội mỹ phẩm, do đó bạn vẫn sẽ có được mái tóc đẹp tuyệt vời.
  3. Đừng quên dầu xả - nhiều người cũng quên sử dụng một loại dầu xả sạch gàu. Loại dầu xả này đã được thiết kế để bổ trợ cho dầu gội sạch gàu và tăng cường sức mạnh chống lại gàu - các loạ