CÂU HỎI THƯỜNG GẶP: THỜI TIẾT LẠNH MÙA ĐÔNG CÓ LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY RA GÀU?

CHIA SẺ

Chúng ta thường được nghe mọi người nói rằng gàu của họ trở nên tồi tệ hơn trong những tháng mùa đông. Nhưng bản thân mùa đông không gây ra gàu

Thay vào đó, những yếu tố khác thường có trong những tháng lạnh hơn có thể khiến tình trạng gàu hiện có trở nên tồi tệ hơn. Ví dụ:

  • đội mũ vi khuẩn gây ra gàu phát triển mạnh ở nhiệt độ cao, vì vậy khi bạn đội mũ len giữ ấm da đầu, bạn có thể dễ bị gàu hơn. Thực tế, các nghiên cứu của chúng tôi đã chỉ ra rằng không mất nhiều thời gian để đạt được nhiệt độ tối ưu cho vi khuẩn gây ra gàu phát triển mạnh.

  • không khí khô hệ thống sưởi trung tâm trong nhà và văn phòng làm ấm và làm khô không khí xung quanh bạn. Vì vậy, nếu da đầu bạn dễ bị khô, bong tróc, điều này có thể làm cho vấn đề tồi tệ hơn.

Bạn có thể làm gì để bảo vệ da đầu

Nếu bạn dễ bị gàu do các yếu tố môi trường trong mùa đông, có một số bước đơn giản, bạn có thể làm để bảo vệ tóc và da đầu của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng dầu gội trị gàu Head & Shoulders thường xuyên. Công nghệ lá chắn vô hình không chỉ giúp bạn loại bỏ gàu mà còn cung cấp sự bảo vệ chống lại các yếu tố hàng ngày có thể làm gàu nặng thêm.

Vì vậy, hãy sử dụng sản phẩm thường xuyên để giữ mức độ bảo vệ cao giúp bạn tránh xa gàu.

Tìm dầu gội đầu trị gàu hoàn hảo của bạn

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN