Làm sao để loại bỏ gàu

CHIA SẺ

Khám phá những gợi ý và lời khuyên của chúng tôi về cách loại bỏ gàu từ việc lựa chọn dầu gội tốt nhất đến chế độ gội đầu hoàn hảo để giải quyết vảy gàu.

Cách tốt nhất để loại bỏ gàu là sử dụng một loại dầu gội trị gàu được chứng minh là hiệu quả trong việc chống lại vảy gàu, ngứa, mẩn đỏ và da đầu khô.

Để làm điều đó, bạn cần một loại dầu gội có thành phần hoạt tính phù hợp, như zinc pyrithione mà bạn sẽ tìm thấy trong tất cả các dầu gội trị gàu Head & Shoulders.

Chất này hoạt động để giải quyết nguyên nhân gốc rễ là vi khuẩn Malassezia globosa có trên da đầu của tất cả mọi người.

Bằng việc giải quyết gốc rễ của vấn đề, nó phá vỡ chu kỳ gây kích ứng do gàu thay vì chỉ điều trị các triệu chứng như các loại dầu gội khác.

Nhưng chúng tôi còn làm được nhiều hơn thế. Chúng tôi cũng bổ sung một hợp chất kẽm thứ hai, zinc carbonate, để tối đa hóa hoạt tính sinh học của zinc pyrithione, giúp hóa chất này trị gàu thậm chí hiệu quả hơn.

Những gợi ý hàng đầu để loại bỏ gàu bằng dầu gội

Khi đã chọn được loại dầu gội trị gàu phù hợp, bạn cần phải chắc chắn rằng mình sử dụng nó đúng cách.

Đây là một vài lời khuyên để đảm bảo chế độ gội đầu bằng dầu gội của bạn hiệu quả nhất có thể:

  1. Sử dụng dầu gội vào mỗi lần gội sử dụng dầu gội trị gàu của bạn thường xuyên để kiểm soát gàu và loại bỏ vảy gàu.

  2. Chọn dầu xả phù hợp nhiều loại dầu xả thông thường có thể rửa trôi thành phần hoạt tính trong dầu gội trị gàu của bạn. Vì vậy, hãy chọn dầu xả trị gàu Head & Shoulders dầu xả này được thiết kế nhằm kết hợp với dầu gội của chúng tôi để zinc pyrithione tiếp tục công việc của mình là giúp bạn loại bỏ gàu.

Thêm mẹo và lời khuyên từ các chuyên gia:

  • Thoát khỏi tình trạng gàu nghiêm trọng
  • Cách loại bỏ gàu với dầu gội