Gội đầu và tạo kiểu tóc

CHIA SẺ

Nhận các gợi ý và lời khuyên từ các chuyên gia của chúng tôi cùng các mẹo gội đầu và tạo kiểu từ các chuyên gia của chúng tôi – tất cả mọi thứ từ việc lựa chọn dầu gộiphù hợp đến gội đầu đúng cách.

Dầu gội có thể giúp giảm ngứa như thế nào?
Các loại dầu gội tốt nhất làm hai công việc chính (tất nhiên là ngoài việc giúp loại bỏ gàu!):

  • làm sạch tóc của bạn khỏi mọi bụi bẩn hoặc dầu mỡ
  • cho mái tóc của bạn cảm giác suôn mềm và óng mượt

Để làm được điều đó, dầu gội cần có chất làm sạch bẫy dầu và bụi bẩn để rửa trôi đi và giữ cho tóc của bạn được sạch sẽ.

Thêm vào đó, dầu gội còn có chứa chất dưỡng ẩm và các thành phần dưỡng làm giảm xơ rối và giúp mái tóc của bạn trông suôn mềm và óng mượt.

Nhưng không phải tất cả các loại dầu gội đầu đều giống nhau – loại dầu gội bạn cần phụ thuộc vào loại tóc và trạng thái tóc bạn ’đang cố gắng để đạt được.

Ví dụ, nếu tóc bạn bị hư tổn do nhiệt khi tạo kiểu thì bạn cần một loại dầu gội phục hồi hư tổn giúp dưỡng ẩm tóc và giúp tóc của bạn chắc khỏe.

Mặt khác, nếu bạn có mái tóc đặc biệt bết dính, bạn cần một loại dầu gội chứa nhiều hoạt chất làm sạch hơn làchất dưỡng ẩm–, khi đó’ loại dầu gội làm sạch sâu là lựa chọn thích hợp.

Thói quen chăm sóc tóc
Tương tự loại dầu gội bạn lựa chọn, cách sử dụng ’cũng là vấn đề cần quan tâm.

Đó ’không đơn giản chỉ là‘ thoa, rửa sạch, lặp lại’ –thực tế, có ’nhiều chuyện để suy nghĩ như đảm bảo rằng dầu gội thấm vào da đầu và việc tránh gây hư tổn cho tóc bằng cách không dùng khăn lau khô.

Và khi nói đến dầu xả, đó lại ’là một quy trình hoàn toàn khác, tập trung tác động vào phần ngọn tóc thay vì da đầu.

Ngoài ra, còn có các dầu dưỡng chuyên sâu có thể giúp cho tóc của bạn chắc khỏe.

Thêm mẹo và lời khuyên chăm sóc tóc:

  • Các gợi ý và lời khuyên chăm sóc tóc trong mùa đông