CÁC QUY TRÌNH AN TOÀN CỦA CHÚNG TÔI

Là một thành viên của gia đình Procter & Gamble, Head & Shoulders tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn như của các cơ quan quản lý trên thế giới.

CÁC QUY TRÌNH AN TOÀN CỦA CHÚNG TÔI

BƯỚC
/01

TRĂN TRỞ NGAY TỪ ĐẦU

Cũng như bạn, chúng tôi bắt đầu với nỗi trăn trở sâu sắc. Câu hỏi lớn nhất mà chúng tôi tự vấn chính là thành phần này có an toàn hay không.

Search Icon

Trước khi các thành phần được đưa vào dầu gội và dầu xả của chúng tôi, chúng tôi thu thập tất cả thông tin liên quan đến an toàn và độc tính của thành phần đó.

Hand Icon Image

Nếu chúng tôi có băn khoăn về nguy cơ gây hại của một thành phần nào đó, thành phần đó sẽ bị loại bỏ.

BƯỚC
/02

THẨM ĐỊNH THÀNH PHẦN. ĐẶT RA MỘT PHẠM VI AN TOÀN:

Shield image

Sau khi chúng tôi xem xét dữ liệu an toàn của thành phần, câu hỏi lớn tiếp theo mà chúng tôi đặt ra là: đâu là Phạm vi An toàn của thành phần nêu trên? Phạm vi An toàn chỉ ra định mức thành phần thực sự đảm bảo an toàn để bạn sử dụng trong suốt cuộc đời mình.

HS Deep SAFETY Desktop

Chúng tôi nỗ lực để xác định một Phạm vi An toàn cho tất cả các thành phần dựa theo quy trình tương tự như của các cơ quan quản lý và các tổ chức khoa học nhằm đảm bảo tính an toàn.

HS Deep SAFETY Desktop

Các cơ quan và tổ chức này bao gồm Ủy ban Châu Âu, Tổ chức Y tế Thế giới và Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ.

BƯỚC
/03

XÁC ĐỊNH TOÀN BỘ CÔNG THỨC SẢN PHẨM

12

Mặc dù một thành phần có thể an toàn, chúng tôi vẫn đánh giá mức độ an toàn của các sản phẩm khi chúng tôi có một hỗn hợp thành phần để chắc chắn rằng việc sử dụng hỗn hợp đó không gây ra kích ứng ngoài dự kiến cho da hoặc mắt.

HS Deep SAFETY Desktop 09

Nếu chúng tôi không thể kết luận rằng công thức sản phẩm đó là an toàn, sản phẩm sẽ không thể tới tay các bạn. Chúng tôi sẽ điều chỉnh công thức hoặc chúng tôi sẽ không đưa sản phẩm ra thị trường.

Image-3

Cần phải có cả một tập thể để đảm bảo sự an toàn cho bạn, và đó là lý do tại sao chúng tôi có hơn 500 nhà khoa họcchuyên gia đang nỗ lực hơn cả mong đợi nhằm đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu về an toàn và quản lý trên khắp thế giới.

BƯỚC
/04

KHÔNG NGỪNG THEO DÕI VÀ GIÁM SÁT

HS Deep SAFETY 12

Khi dầu gội hoặc dầu xả mới của chúng tôi được đưa ra thị trường (và đi vào nhà tắm của bạn!), chúng tôi liên tục theo dõi những nhận xét của bạn về các dòng sản phẩm. Bạn xứng đáng nhận được những gì tốt nhất – và điều đó có nghĩa là chúng tôi không bao giờ thôi dõi theo sự an toàn của bạn.

Đó là cam kết của chúng tôi!