Skip Content

Mối liên hệ giữa mái tóc mỏng và gàu

Tóc thay đổi một cách tự nhiên và có xu hướng giảm mật độ khi chúng ta già đi, nhưng hiện tượng gãy, mỏng, rụng tóc là mối quan tâm đối với 64% số người trên thế giới ở mọi lứa tuổi. Các nhà khoa học Head & Shoulders đã phát hiện ra rằng gãi do gàu có thể góp phần gây gãy tóc, từ đó dẫn đến tóc bị rụng nhiều hơn.

Dòng ngừa rụng tóc của Head & Shoulder sử dụng phương thức kép, với thành phần hoạt chất Zinc Pyrithione (ZPT) ngăn chặn phản ứng gây ra gàu, trong khi Triple Active Complex tăng khả năng phục hồi của từng sợi tóc. Công thức này đã được chứng minh đem lại hiệu quả ngay từ lần gội đầu tiên cho bạn mái tóc dày hơn, chắc khỏe hơn, không còn gàu.

*Sạch gàu 100% từ khoảng cách 60cm khi sử dụng thường xuyên.

Gàu có thể gây rụng tóc không?

Gàu có thể gây rụng tóc không?
Gàu có thể gây rụng tóc không?

Bạn có biết

  • Không có mối liên hệ giữa gàu và rụng tóc.

    Không! Các nhà khoa học Head & Shoulders đã phát hiện ra mối liên hệ giữa gãi do gàu và rụng tóc do hư tổn các lớp biểu bì. Gàu không phải là nguyên nhân duy nhất gây rụng tóc, nhưng nó chắc chắn là một trong những yếu tố.
  • Rụng tóc là do di truyền - bạn không thể làm gì được.

    Không! Trong khi di truyền đóng một phần quan trọng trong rụng tóc, tình trạng của da đầu cũng có vai trò khá quan trọng tạo độ chắc khỏe và khả năng phục hồi của tóc.
  • Bạn không thể điều trị gàu và làm cho mái tóc trở nên dày và chắc khỏe hơn cùng một lúc.

    Không! Có. Có thể, với công thức đã được chứng minh về mặt khoa học Head & Shoulders khắc phục gàu và tóc mỏng cùng nhau - hãy thử dầu gội heads & shoulders Thick & Strong để tự mình xem sự kết hợp này cho hiệu quả như thế nào.