Skip Content

Tại sao chăm sóc da đầu lại quan trọng

Da đầu khỏe mạnh là nền tảng cho mái tóc đẹp. Hãy coi da đầu của bạn giống như da mặt, da cần làm sạch và giữ ẩm để trông săn chắc mịn màng. Các nhà khoa học của Head & Shoulders phát hiện ra rằng gàu có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của tóc, vì vậy, sử dụng Head & Shoulders cho da đầu của bạn một cách thường xuyên là cách tốt nhất để chăm sóc mái tóc của bạn từ gốc đến ngọn.

Chăm sóc da đầu của bạn

Bạn có thể chăm sóc da đầu bằng cách sử dụng lược răng thưa để chải tóc ướt và chọn lược có lông cứng tổng hợp trong quãng thời gian còn lại trong ngày. Tránh đi ngủ khi tóc ướt, và nếu bạn sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc mỗi ngày, hãy để tóc và da đầu được "thở" một lần mỗi tuần bằng cách không dùng sản phẩm.

Bạn có thể loại bỏ gàu mà không ảnh hưởng tới kiểu tóc

Một số người dùng dầu gội đầu trị gàu với dầu xả mỹ phẩm mà không biết rằng dầu xả bình thường có thể gội sạch các thành phần trị gàu đặc biệt trong Head & Shoulders. Dùng dầu gội và dầu xả Head & Shoulders phù hợp cho mái tóc của bạn để chăm sóc da đầu với tất cả các lợi ích làm đẹp của dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc.

Một số người nghĩ rằng chỉ các sản phẩm mạnh mới có thể trị được gàu nhưng sự thực lại không phải vậy. Để loại bỏ gàu vĩnh viễn, bạn cần một công thức chăm sóc tóc nhẹ nhàng, làm dịu da đầu và nuôi dưỡng mái tóc. Đó là lý do chúng tôi dành hơn 50 năm để hoàn thiện sản phẩm Head & Shoulders cho sử dụng hàng ngày.

Head & shoulders có tác dụng mạnh tới tóc không?

Head & shoulders có tác dụng mạnh tới tóc không?
Head & shoulders có tác dụng mạnh tới tóc không?
Làm thế nào để có mái tóc trông tuyệt vời trong khi điều trị gàu?
Làm thế nào để có mái tóc trông tuyệt vời trong khi điều trị gàu?
Dầu gội h&s có làm phai màu tóc nhuộm không?
Dầu gội h&s có làm phai màu tóc nhuộm không?
Tôi nên sử dụng dầu gội trị gàu nào?
Tôi nên sử dụng dầu gội trị gàu nào?

Lời đồn thổi và sự thật

Điều lầm tưởng:
 • Sử dụng dầu gội trị gàu mỗi ngày gây hư tổn cho da đầu và tóc

  Tiết lộ:
  Không! Rất nhiều người thay thế một loại dầu gội mỹ phẩm bằng dầu gội trị gàu, nhưng không cần– phải làm như vậy vì điều này có thể ngăn các thành phần trị gàu thực hiện chức năng của mình. Điều này có nghĩa là gàu có thể trở lại. Tất cả các các sản phẩm Head & Shoulders có chứa công thức ngăn ngừa gàu hiệu quả cao nhưng mỗi sản phẩm cũng kết hợp các dưỡng chất phù hợp cho kiểu tóc riêng của bạn.
 • Dầu gội đầu trị gàu sử dụng chất tẩy mạnh để loại bỏ mảng da chết bong tróc

  Tiết lộ:
  Không! Trong thực tế, các sản phẩm trị gàu có chất lượng tốt như Head & Shoulders có công thức đặc biệt êm dịu cho da đầu và tóc. Vì chính gàu dẫn đến tình trạng da đầu bị căng thẳng và bị kích thích.
 • Dầu gội đầu trị gàu có mùi khó chịu

  Tiết lộ:
  Không! Bạn không phải lựa chọn giữa điều trị gàu hiệu quả và mái tóc đẹp có mùi hương quyến rũ. Head & Shoulders đã tạo ra công nghệ Scent Burst, sử dụng hương thơm nổi bật lan tỏa tiếp xúc với nước. Hãy thử dầu gội và dầu xả Apple Fresh mới tươi có hương táo.